Lullaby - Khúc tình ca mẹ dành cho con

LULLABY - KHÚC TÌNH CA MẸ DÀNH CHO CON

“You are precious in every way, the sunshine in my day, the joy in my soul and the love of my life.”
-
Con là tài sản quý báu nhất của mẹ, là ánh dương mỗi ngày, là niềm vui trong tâm hồn và là tình yêu cả đời của mẹ.

Trên cuộc đời này, tình yêu mẹ dành cho con vẫn luôn là tình cảm đẹp đẽ nhất, cao quý nhất và thiêng liêng nhất. Sẽ chẳng có gì đong đếm hay thay đổi được tình cảm đó.

Yêu con, mẹ có thể làm mọi thứ và dành cho con những điều tốt đẹp nhất.
Chính vì vậy, mẹ chọn LULLABY như một minh chứng cho tình yêu vô bờ này!

 

VÌ LULLABY CÓ NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

Hơn 10 năm gắn bó, mẹ nhìn thấy sự tự hào của LULLABY khi đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, được sản xuất từ 100% cotton, mềm mại như bàn tay mẹ, giúp con thoải mái vui đùa cả ngày mà không lo bí bách, khó chịu.

Không những thế, với mẫu mã đa dạng, mẹ tin tưởng LULLABY khiến con trở nên xinh, đẹp và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, mẹ muốn ủng hộ hàng Việt Nam, mẹ muốn góp phần vào cuộc đấu tranh đẩy hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gỗ xuất xứ ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Bởi lẽ, tất cả sản phẩm của LULLABY đều được sản xuất tại Việt Nam.

 

VÌ LULLABY CÓ NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Ở LULLABY, mẹ không cảm thấy mình là khách. Bởi lẽ LULLABY cung cấp những sản phẩm cho mẹ với tư cách là một chuyên gia về thời trang trẻ em, họ am hiểu sản phẩm của mình và đưa những lời khuyên chân thành nhất để mẹ có thể chọn được cho con những sản phẩm ưng ý, phù hợp và chất lượng nhất.

Và con biết không, nụ cười của con cùng ánh mắt hài lòng của mẹ chính là động lực cho LULLABY hoàn thiện mỗi ngày.

 

VÌ LULLABY CŨNG LÀ MỘT NGƯỜI MẸ

Không chỉ đơn giản là một người bán quần áo, mẹ biết LULLABY cũng làm một người mẹ và chắc chắn LULLABY hiểu rằng các con muốn gì, các con cảm thấy như thế nào. Có lẽ vì thế mà mỗi sản phẩm đều được LULLABY nâng niu hơn, tỉ mỉ hơn và cẩn trọng hơn.

 

VÌ LULLABY – ĐƠN GIẢN LÀ YÊU THÍCH MỘT CÁI TÊN

Con biết đấy, LULLABY là khúc hát ru, là sợi dây gắn kết mẹ và con. Ngay từ cái tên, mẹ đã cảm thấy gần gũi và yên bình.

Mẹ sẽ không chỉ ru con bằng những câu hát ầu ơ, mẹ còn ru con bằng tình yêu bao la chất chứa, bằng những bộ quần áo mềm mại, ấp ôm con, chở che con mỗi ngày!